สร้างสุขทุกชีวิตในอาคาร

ไม้อัดเฌอร่า

ประสบการณ์จากผู้ใช้

นวัตกรรมสีเขียว

Perfect Inside for Your Design Masterpiece

​วัสดุหนึ่งเดียวที่ตอบโจทย์ และก้าวข้ามขีดจำกัดของงานออกแบบ

วัสดุภายในของงานเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายใน อาจจะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ทว่าก็เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยให้โครงสร้างภายนอกของงานนั้นๆดูดี ที่ไม่ได้สวยแต่รูป แต่ยังสวยถึงข้างใน หากเลือกวัสดุที่ดีมีคุณภาพก็จะให้ความแข็งแรงทนทานใช้งานได้นาน และถ้าตอบโจทย์งานดีไซน์ได้อย่างหลากหลายด้วยแล้วก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ สามารถส่งต่อความสวยงามจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างสมบูรณ์แบบ


SHERA ply นวัตกรรมจากโลกวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์ ซึ่งได้รับการพัฒนาเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของวัสดุกลุ่มไฟเบอร์ซีเมนต์แบบเดิมๆ ตอบโจทย์ทุกงานตกแต่งภายใน ทั้งงานฝ้า-ผนัง ประตู และงานเฟอร์นิเจอร์เนื่องจากสามารถทำงานได้ด้วยเทคนิคและอุปกรณ์ของช่างไม้ปกติ ไม่ว่าจะเป็นการตัด ตอก ไส เจาะ ฉลุ หรือดัดโค้ง และมีผิวหน้าที่เรียบได้ระดับทำให้ตกแต่งผิวได้ทุกวัสดุและเทคนิคในงานตกแต่งภายในจึงสามารถใช้ทดแทน ไม้อัด แผ่นเอ็มดีเอฟ แผ่นปาร์ติเกิ้ล และแผ่นบอร์ดอื่นๆ ได้ดี ด้วยคุณสมบัติของ SHERA ply ที่แก้ปัญหาของวัสดุแผ่นไม้ ทนน้ำและเชื้อรา ทนปลวก ทนร้อน ไม่ติดไฟ ไม่ลามไฟ และปลอดภัยจากสารพิษทั้งแร่ใยหินและฟอร์มัลดีไฮด์ จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเลือกมาใช้เป็นวัสดุภายในของเฟอร์นิเจอร์ครัว โดยเฉพาะครัวไทยที่มีการใช้งานหนัก มีจุดเปราะบาง เช่น แผ่นผนังหลังตู้ชุดครัว แผ่นรองกระจก ตู้ใต้อ่างล้างจาน หรือไม้รองท็อปเคาน์เตอร์ ที่มักบิดบวมและเกิดเชื้อราจากความร้อนและความชื้นในการใช้งาน ทำให้ SHERA ply กลายเป็นนวัตกรรมสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์และงานบิวท์อิน ที่ตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี และก้าวข้ามขีดจำกัดของการใช้วัสดุเดิมๆ ได้โดยปริยาย


ปลอดสารพิษ ไร้สารกันปลวก อัตราการปล่อยสารพิษ 0%

ปราศจากสารก่อมะเร็งฟอร์มัลดีไฮด์ ซึ่งพบในเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป ปราศจากยากำจัดปลวกคงคุณภาพอากาศทุกห้องในบ้าน เช่น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ดีต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัย

ทนร้อน ไม่ติดไฟ อัตราการติดไฟ 0%

เนื้อวัสดุไม่ติดไฟ ไม่ลามไฟ และไม่ปล่อยควันพิษหากเกิดเพลิงไหม้ จึงปลอดภัยสำหรับทุกชีวิตที่คุณห่วงใยภายในบ้านหากมีอัคคีภัยเกิดขึ้น

คงทน ไร้ปลวกกัดกิน รับประกันตลอดอายุการใช้งาน

ไร้ปลวกและมอดกัดกิน จึงไม่ต้องกังวลกับปัญหาปลวกทำลายเฟอร์นิเจอร์ งานกำจัดปลวกและสารพิษจากยากำจัดปลวกอีกต่อไป

ทนน้ำ ทนเชื้อรา อัตราการบวม 0%

แม้ต้องสัมผัสกับน้ำร้อน หรือสัมผัสความชื้นตลอดเวลา อีกทั้งยังทนเชื้อรา ทุกเฟอร์นิเจอร์ และทุกงานดีไซน์จึงอยู่ในพื้นที่เปียกชื้น เช่น ห้องน้ำ ห้องครัว ได้อย่างสบายใจไร้กังวล


SHERA ply in Media